Games

12bet sân chơi không dành cho người mới

12bet là 1 thương hiệu cược kèo online rất lớn, trọng tâm phần lớn vào việc cung cấp các loại hình cá độ bóng đá cùng với dịch vụ dành cho khu vực Euro cùng với châu Á Pacific.
Ở châu Âu, tên tuổi 12bet được quản lý bởi Pacific Sea Invests S.A. Europe Limited PSE, an Isle of Man company.12bet được cấp phép thực hiện của UB giám sát cờ bạc Isle of Man.
Khu vực châu Á, cái tên 12bet triển khai bởi Pacific Sea Invests S.A PSI,01 CT British Virgin Islands với trụ sở tại Khu kinh tế Cagayan, Philippines. Các loại hình cùng với dịch vụ do PSI tiến hành có sự quản lý cùng với điều luật do Tập đoàn Giải trí và Resort First Cagayan trực thuộc Khu kinh tế Cagayan của chính phủ Philippines.

12bet là trang web an toàn và riêng tư. 12bet áp dụng mã code 128-bit, được sự cung cấp bởi Thawte, bảo đảm an toàn và thông tin cá nhân về những thông tin khách hàng. 12bet lưu giữ toàn bộ những thông tin bí mật của người chơi, cùng với không tiết lộ hay trao đổi với các bên khác, nếu buộc phải theo quy định bởi Chính sách bảo mật của 12bet.
Tuy nhiên, vẫn có các ý kiến ngược nhau của những bạn cá độ ở 12bet. Dưới đây chính là 1 vài ý kiến trên các forum cho mọi người nhìn qua.
"Điều kiện 12bet cũng đã tuyên bố rằng việc đánh độ đặt ở odds dưới 2.00 (+100) sẽ không tính đến việc chuyển tiếp theo. Chơi ở 12bet , khách chơi sẽ vẫn được quyền chuyển tiếp (điểm ưa thích) là €3252 với số thắng cược sẽ bị tịch thu do không chuyển tiếp sớm như quy định.
Ngoài ra 1/3 người tham gia 12bet luôn phàn nàn vấn đề quá trình lưu chi tiết cược. khách chơi đặt cược các trận bóng ở odds 1.77 (-129) và nên chú ý rằng nếu như ngày hôm sau vé cược sẽ được nâng lên 2.77 (+177). Theo quy luật được nêu rõ, 12bet hoàn toàn vi phạm các cược.
Sự luật khác lạ từ 12bet's hay được cho là loại luật “Nắm đằng cán khách hàng”. Nhiều điều kiện này được viết ra để mang lại nguồn doanh thu bởi nhiều tay chơi chịu được các điều khoản kỳ lạ và bất thường mà bản thân họ không ý thức bởi những điều như vậy. Và những cố gắng như thế này hiếm khi sẽ được giúp đỡ. 12bet đã được cho điểm ở cá cược open D-"
Đọc thêm những nội dung khác nữa here.
Cung cấp link vào 12bet mới nhất

0 Response to "12bet sân chơi không dành cho người mới"

Đăng nhận xét