Games

Chọn kèo VL Euro 2016 1h45 ngày 9/9 Thụy Sĩ voi Anh
Anh đã trải qua một kỳ World Cup đáng thất vọng, chỉ giành được một điểm duy nhất trong bảng đấu với Costa Rica, Uruguay và Italia chính vì vậy họ đã tuột xuống vị trí thứ 20 trên bảng xếp hạng thế giới của FIFA. Thực tế họ đã chơi không đến nỗi nào tại Brazil, tuy nhiên trong một số tình huống may mắn đã không đứng về phía họ

Ngược lại với đội Anh là sự thành công của Thụy Sĩ. Thành công của Thụy Sỹ ở World Cup 2014 - giải đấu mà họ lọt vào tới tận vòng tứ kết trước khi bị loại đầy tiếc nuối bởi Argentina có đóng góp không nhỏ từ "bàn tay" lão luyện của Ottmar Hitzfeld. Dưới sự dẫn dắt của ông, đội tuyển xứ sở đồng hồ trình làng một lối chơi áp sát cực kỳ khó chịu với tinh thần thi đấu gắn kết cùng yếu tố cơ động của tất cả các cầu thủ.
Thụy Sỹ là đất nước mà HLV Roy Hodgson từng có những trải nghiệm đạt kết quả ở thời 1992-1995. Nhưng đêm nay, chuyến hành quân trở lại xứ sở đồng hồ của ông cùng ĐT Anh lại không hề hứa hẹn một kết quả tốt đẹp. Thụy Sỹ hiện đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng FIFA, họ đang sở hữu một phòng thủ tốt và những tiền vệ sáng tạo...Với nội lực hiện tại của Thụy Sỹ cộng thêm việc được thi đấu trên sân nhà, chắc chắn 3 điểm trước Anh là nhiệm vụ không còn quá khó khăn đối với họ.

Tin bên lề chọn kèo

Thụy Sỹ: Không có vắng mặt đáng kể. Anh: Vắng Daniel Sturridge do chấn thương.188bet soi keo
Thụy Sỹ FT

0 Response to "Chọn kèo VL Euro 2016 1h45 ngày 9/9 Thụy Sĩ voi Anh"

Đăng nhận xét